Chào mừng bạn đến với Ngôi Nhà Đồ Chơi

BỘ ĐỒ CHƠI NHÀ BẾP NEW FOREST

New Forest là Công ty đồ chơi có trụ sở tại “Thị trấn đồ chơi” – thuộc quận Trừng Hải (Chenghai), thành phố Sán Đầu (Shantou), tỉnh Quảng Đông

New Forest có hơn 500 dòng sản phẩm, điển hình là đồ chơi Trái cây, đồ chơi Cà phê,… Công ty tập trung vào dòng sản phẩm chủ lực là đồ chơi nhập vai (Pretend Play Toys), bán rất chạy không chỉ ở Trung Quốc Đại lục, mà còn ở Đông Á, Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Phi.

Đồ chơi nhà bếp New Forest là loại đồ chơi trẻ em nấu ăn với thiết kế đẹp mắt, màu sắc tự nhiên và chận thật nhất. Với các dụng cụ nhà bếp được mô phỏng lại như dao, nĩa, muỗng, ly và ấm trà cộng thêm những chiếc bánh quy nhỏ tạo nên buổi tiệc trà vui nhộn.

Bộ sản phẩm được đóng gói trong một chiếc balo nhỏ dễ thương giúp bé dễ dàng thu dọn đồ chơi. Giúp bé có những giờ phút vui chơi thú vị khi trải nghiệm sản phẩm này .Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.


Ưu điểm của sản phẩm:


- Sản phẩm có đầy đủ các vật dụng cần thiết trong nhà bếp, bé không chỉ biết tên các vật dụng trong nhà bếp mà còn biết cách sử dụng chúng như thế nào.


- Giúp tư duy và sự phát triển của bé ngày càng hoàn thiện .


- Bộ sản phẩm được thiết kế với các chi tiết góc cạnh không gây tổn thương đến làn da của bé.

Phương châm hoạt động của công ty là “đặt sự tận tâm, chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu lên hàng đầu”. New Forest luôn chú trọng đến công tác tuyển mộ nhân tài, nâng cấp trang thiết bị và cho ra mắt sản phẩm mới. Hệ thống kiểm tra chất lượng của công ty được hoạch định theo mục tiêu dài hạn là đảm bảo các sản phẩm của New Forest luôn thỏa mãn những yêu cầu từ phía khách hàng.