Chào mừng bạn đến với Ngôi Nhà Đồ Chơi

ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN KEYLUCKER

Đất nặn được biết đến như là một trong 8 trò chơi kinh điển trên thế giới cho trẻ em, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú ngay từ khi còn nhỏ. Theo lời khuyên của chuyên gia, cha mẹ nên cho con mình tiếp xúc và chơi trò chơi đất nặn sớm nhất có thể, khi chơi đất nặn, các bé không bị gò bó theo khuôn mẫu mà có thể tạo ra tất cả các đồ vật, con vật hay các chủ đề khác theo ý thích và theo sự tưởng tượng của bản thân, khám phá những điều mới mẻ....

Đất nặn còn giúp các bé nâng cao khả năng nhận biết màu sắc bằng cách dùng riêng từng màu hoặc trộn các màu lại với nhau theo hướng dẫn sẵn có hay sở thích của từng bé. Với một bộ đồ chơi đất nặn trong tay, sự sáng tạo của các bé sẽ là không có giới hạn. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và xây dựng một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh khi tìm mua sản phẩm đồ chơi đất nặn trên toàn quốc, ĐẤT NẶN KEYLUCKER tự tin là một trong những lựa chọn ưu tiên cho sản phẩm đồ chơi đất nặn cao cấp cho trẻ em , ĐẤT NẶN KEYLUCKER sẽ là một lựa chọn tin cậy và chính xác nhất.

Ngoài ra, chấp lượng đất nặn trong các sản phẩm của ĐỒ CHƠI ĐẤT NẶN KEYLUCKER là rất cao, màu sắc đẹp, có thể sử dụng trong thời gian dài, không dính tay khi chơi và không bị khô khi để lâu ngày. Sản phẩm còn tuyệt đối an toàn nếu bé chẳng may ngậm vào miệng trong khi chơi, không ảnh hưởng và gây kích ứng với làn da mỏng manh của các bé.

+ Các dụng cụ hỗ trợ nặn đều được làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp, màu sắc tươi sáng.

- Cho bé tự do sáng tạo, bé có thể nặn theo mẫu hình có sẵn hoặc nặn theo ý tưởng bé thích. Ba mẹ đừng nên áp đặt bé phải làm theo ý người lớn mà hãy để bé tự do vui chơi, chơi cùng bạn bè nhé!

- Với chủ đề về các loại bánh sandwich, xúc xích, khoai tây chiên, bé hãy trộn các màu đất nặn, nhào nặn cho phù hợp, có thể bỏ vào khuôn có sẵn, để ra hình dáng của chiếc bánh, những miếng khoai tây chiên đẹp mắt.

 - Sản phẩm an toàn, không độc hại, thích hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bé có thể chơi 1 mình, chơi cùng ba mẹ hoặc chơi cùng bạn bè. Với các bé nhỏ hơn, ba mẹ hãy để mắt tới bé để tránh bé cho đất nặn vào miệng.

- Đất nặn Keylucker siêu mềm, an toàn cho bé. Sản phẩm không bị dính kể cả khi để lâu.

Vì sao các phụ huynh nên mua đất nặn KEYLUCKER cho bé chơi : 

Kích thích óc sáng tạo, óc thẩm mỹ

Với những khuôn mẫu cho sẵn, bé có thể làm theo và tạo ra một bữa tiệc kem lung linh sắc màu, đa dạng các kiểu với nhiều kiểu trang trí dễ thương, sặc sỡ khác nhau. Ngoài ra, các bé còn có thể sáng tạo ra vô vàn những món ăn hay những vật dụng khác với những màu đất nặn đã cho sẵn dựa trên khả năng quan sát, tái hiện môi trường xung quanh và trí tưởng tượng phong phú của bé.

Rèn luyện sự khéo léo

Quá trình nhào nặn cần tới một đôi bàn tay khéo léo và nhanh nhẹn, bé cũng cẩn thận và tỉ mẩn hơn khi nặn những chi tiết nhỏ xinh hay trang trí cho những chiếc kem.

Tăng cường giao tiếp

Các bé có thể chơi cùng bạn bè và bố mẹ, cùng nhau sáng tạo và tạo ra những ly kem đầy màu sắc, quá trình ấy giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, ý thức làm việc nhóm tốt hơn, tinh thần tập thể đoàn kết cũng được phát huy.

Đất nặn thế giới bánh kem cho bé keylucker có kích thước rất nhỏ gọn, bố mẹ có thể mang theo cho bé khi ra ngoài hay khi đi dã ngoại gia đình.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng:

Sau khi chơi xong với đất nặn, ba mẹ nên hướng dẫn bé để lại đất nặn vào đúng hộp, tránh đất nặn bị khô hoặc bị thất lạc các màu, đồng thời rèn cho bé tính gọn gàng, ngăn nắp.

Nếu đất nặn bị khô, có thể nhỏ vào 2, 3 giọt nước trước và nhào nặn cho mềm, rồi tiếp tục sử dụng.

Vệ sinh sau khi chơi: Các bé nhớ rửa tay sạch sẽ sau khi chơi với sản phẩm và trước khi ăn hay tham gia các hoạt động khác.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Đất nặn được biết đến như là một trong 8 trò chơi kinh điển trên thế giới cho trẻ em, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú ngay từ khi còn nhỏ. Theo lời khuyên của chuyên gia Keylucker (Doh World), cha mẹ nên cho con mình tiếp xúc và chơi trò chơi đất nặn sớm nhất có thể, khi chơi đất nặn, các bé không bị gò bó theo khuôn mẫu mà có thể tạo ra tất cả các đồ vật, con vật hay các chủ đề khác theo ý thích và theo sự tưởng tượng của bản thân, khám phá những điều mới mẻ.