Chào mừng bạn đến với Ngôi Nhà Đồ Chơi

Trụ Sở Cảnh sát #Ausini #POLICE lực lượng bảo vệ thành phố của bạn

Để thành phố an toàn hơn , bạn không thể thiếu sự có mặt của lực lượng cảnh sát #POLICE ! giúp cho thành phố của chúng ta duy trì được sự nề nếp .

Chủ đề #POLICE #Ausini ! cho các bạn nhỏ trải nghiệm các mô hình trụ sở ,xe,máy bay,canô..... của lực lượng cảnh sát bảo vệ thành phố của chúng ta

Chất liệu nhựa #ABS cao cấp, an toàn cùng thiết kế độc đáo và bắt mắt
Bộ sản phẩm #Ausini này được làm từ chất liệu nhựa #ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho người chơi. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận và có độ lớn vừa đủ để đảm bảo tay của bạn không bị trầy xước, cũng như bé không thể bỏ vào miệng trong quá trình sử dụng. Từng mảnh ghép đều sở hữu màu sắc và kiểu dáng bắt mắt, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Kích thích tư duy sáng tạo và sự khéo léo

Với bộ sản phẩm này, các bạn trẻ có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình. Quá trình lắp ghép là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ rèn luyện cho mình sự khéo léo, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn. Những bộ sản phẩm dành riêng cho bé trên 1,5+ tuổi (1 tuổi rưỡi) được thiết kế để hỗ trợ bé phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời.

Trò chơi giao lưu, kết bạn dành cho bạn và cả gia đình
Với những món đồ chơi này, ai cũng có thể chơi cùng với những người bạn, người thân của mình. Thi ghép hình hoặc hóa thân vào các nhân vật trong mỗi chủ đề để trở nên thân thiết với nhau hơn. Đồ chơi lắp ráp #Ausini #POLICE
còn là một món đồ chơi gia đình. Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà
Với thiết kế hộp đựng tiện lợi, sau khi chơi xong, bạn có thể dễ dàng sắp xếp và cất gọn gàng.