Chào mừng bạn đến với Ngôi Nhà Đồ Chơi

Liên hệ

Ngôi Nhà Đồ Chơi – Thế giới đồ chơi trẻ em “chất” và “giá rẻ”

Nhằm mang tới cho trẻ em Việt Nam các dòng đồ chơi thân thiện và hỗ trợ cho sự phát triển trí tuệ, Ngôi Nhà Đồ Chơi là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để mua đồ chơi cho con em mình

Đối với trẻ nhỏ, đồ chơi không chỉ đơn thuần mang tính giải trí mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm thân thiện với sức khỏe, đồng thời hỗ trợ cho việc hình thành phản ứng cũng như phát triển trí não cho bé. Chính vì thế, tùy từng lứa tuổi và giới tính mà có những loại đồ chơi khác nhau để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của bé cũng như mục đích giáo dục của cha mẹ.

Tuy nhiên, việc mua đồ chơi cho bé cũng không phải là dễ dàng, đặc biệt là khi trên thị trường có quá nhiều các loại đồ chơi, và xuất xứ khác nhau. Các dòng đồ chơi cho bé nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, các nước châu Âu, Mỹ...thường có chất lượng rất tốt nhưng mức giá lại không hề rẻ khiến phần lớn người tiêu dùng Việt Nam không có điều kiện mua cho con. Trong khi đó, các dòng đồ chơi từ Trung Quốc có giá rẻ lại kèm theo nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây độc hại do vật liệu sản xuất không tốt, thậm chí chứa các chất gây độc cho bé.

Nắm được nhu cầu mua đồ chơi trẻ em chất lượng với mức giá chấp nhận được của người tiêu dùng Việt Nam, Ngôi Nhà Đồ Chơi đã lựa chọn nhập khẩu và đưa ra thị trường các mặt hàng đồ chơi đa dạng cho trẻ em Việt Nam với đủ tiêu chí "chất" và "rẻ".

Chất lượng là yếu tố đầu tiên

Đối với trẻ em, sự tiếp xúc với nhiều loại hóa chất độc hại có thể gây nên nhiều biến chứng về sức khỏe, và đồ chơi là một trong những vật "bất ly thân" của nhiều bé, chính vì thế Ngôi Nhà Đồ Chơi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi sản xuất các sản phẩm đồ chơi cho bé

- Vật liệu sản xuất đồ chơi an toàn, đạt tiêu chuẩn châu Âu (nhựa ABS, gỗ tự nhiên, vải...)

- Màu sắc được tạo từ sơn hoặc hạt màu an toàn với sức khỏe của bé

- Không gây ra các nguy cơ tổn thương có thể có khi sử dụng

Chính vì thế, các dòng đồ chơi từ Ngôi Nhà Đồ Chơi được các mẹ đặc biệt tin tưởng khi mua và cho các bé sử dụng

Đa dạng các loại đồ chơi cho nhu cầu và sở thích của bé

Bên cạnh chất lượng, Ngôi Nhà Đồ Chơi cũng biết được ở mỗi giới tính và lứa tuổi khác nhau, tâm sinh lý của các bé có thể khác, và do đó sản xuất các loại đồ chơi vừa đáp ứng nhu cầu của bé, vừa hỗ trợ các mẹ trong việc phát triển trí tuệ thông qua việc "chơi mà học"